97

ในการเลือกซื้อสินค้าแต่ละครั้ง ต้องคำนึงถึงหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของสินค้า ราคา และความคุ้มค่า เพราะกว่าที่จะได้ของถูกใจ ที่ราคาดีและคุ้มกับปริมาณที่ได้ คงต้องใช้เวลาเลือกซื้ออยู่นานแน่ๆ และถ้าพูดถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปก็ต้องยกให้ผลิตภัณฑ์ไซค์ใหญ่ที่เรานำมาจัดโปรชั่นกันอยู่ตอนนี้ เพราะนอกจากจะใช้ได้นานแล้ว ยังไม่ต้องกังวลว่าของจะหมดตอนที่กำลังจะใช้ และไม่ต้องออกไปซื้อบ่อยๆ


วันนี้เราจึงรวมสินค้าไซส์ใหญ่สุดคุ้มมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ แถมยังส่งฟรีพร้อมโปรโมชั่นที่ทุกคนเห็นแล้วต้องร้องว๊าว!!!อย่างแน่นอน


แอคเน่-เอด ลิควิค คลีนเซอร์ 500 ml.

เริ่มกันที่ตัวแรกหลายคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย คงเคยเห็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างแน่นอนเพราะตัวนี้คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย อีกทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ชำระล้างความมันส่วนเกินที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน มีส่วนผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น จากปกติราคา 715.- ลดเหลือ 499.-แอคเน่-เอดเจนเทิล คลีนเซอร์ 500 ml.

และแน่นอนว่าต้องมาคู่กับแอคเน่-เอดเจนเทิลคลีนเซอร์ เพราะสองตัวนี้เป็นตัวดัง ใครที่ผิวหน้าบอบบางแพ้ง่ายต้องรู้จักกันอย่างแน่นอนเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว จากปกติราคา 715.- ลดเหลือ 499.-  ไบโอเดอร์มา ซีเมี่ยม เอซทูโอ 500 ml.

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกสูตรน้ำสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ด้วยนวัตกรรม Micellar Water ช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและสิ่งสกปรก พร้อมทั้งทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป คืนความสดชื่นให้ผิวมีส่วนประกอบสําคัญจาก Mannitol และใบแปะก๊วย ช่วยลดความมันป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ พร้อมลดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่ให้อุดตันรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์หรือวัตถุกันเสีย และไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้ จากปกติราคา 950.- ลดเหลือ 849.-  ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอซทูโอ 500 ml.

มาคู่กันกับไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอซทูโอ ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ความมันและเครื่องสำอางจากผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยนหมดจด ด้วยอนุภาคเล็กๆในน้ำที่จะดึงความมัน เครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิว โดยไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ หรือทำให้ผิวแห้ง ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์หรือวัตถุกันเสีย และไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้ จากปกติราคา 950.- ลดเหลือ 849.- เซตาฟิลเจนเทิลสกินคลีนเซอร์ 500 ml.

ถ้าพูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ก็ขาดตัวนี้ไม่ได้อย่าง เซตาฟิลเจนเทิลสกินคลีนเซอร์ เช็ดหน้าได้ล่างหน้าได้ เพราะนอกจากจะใช้ที่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าด้วยส่วนผสม Moisturizing Film ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน สามารถเช็ดออกได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำล้างออก จากปกติราคา 590.- ลดเหลือ 399.-  เซตาฟิล โปรเอดี เดอร์มา สกินเรสทอริ่งบอดี้วอช 295 ml.

มาต่อกันที่ตัวใหม่ของเซตาฟิลที่ทำขึ้นมาเพื่อผิวกายโดยเฉพาะประกอบด้วยสารทำความสะอาดผิว เป็นสูตรอ่อนโยน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างยาวนานหลังการอาบน้ำ ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง บรรเทาอาการคันด้วยส่วนผสม Allantoin และบรรเทาอาการอักเสบด้วย Vitamin B3ผ่านการทดสอบเรื่องไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จากปกติราคา 770.- ลดเหลือ 599.-  เซตาฟิล โปรเอดี เดอร์มา สกินเรสทอริ่งมอยส์เจอไรเซอร์ 295 ml.

มาที่ตัวสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผื่นแพ้ แห้ง คัน ทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้นมากขึ้นและควบคุมไม่ให้มีการสูญเสียน้ำใต้ผิว สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง บรรเทาอาการคันด้วยส่วนผสม Allantoin และบรรเทาอาการอักเสบด้วย Vitamin B3 สามารถใช้ควบคู่กับการรักษาสเตียรอยด์ เพื่อชะลอการกลับมาเป็นซ้ำของผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย ผ่านการทดสอบเรื่องไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้เป็นประจำทุกวันจากปกติราคา 1265.- ลดเหลือ 999.-  พลาดไม่ได้แล้วกับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ ตั้งแต่วันที่ 8-10 มิถุนายน 2563นี้เท่านั้น ช้าหมด อดนะคะ ช้อปสินค้าสุดคุ้ม ไซส์ใหญ่ได้เลยกับ bit.ly/3cE6gGR มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ สินค้าของแท้ 100% ทั้งยังมีรับประกัน และบริการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านอีกด้วย